03:51 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Đảm bảo ANTT trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang

Thứ tư - 14/10/2020 21:03

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17/10/2020, xác định công tác bảo đảm an ninh, an toàn đại hội là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, để bảo đảm tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh, thời gian qua Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an thành phố và các đơn vị nghiệp vụ tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp, chủ động nắm tình hình; bảo đảm tốt an ninh chính trị nội bộ; kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật; phối hợp với các cấp, các ngành giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ngay từ cơ sở.

Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh và đơn vị chức năng kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang.

Sau khi kiểm tra trực tiếp tại các địa điểm, Đại tá Phan Huy Ngọc biểu dương, đánh giá cao công tác triển khai nhiệm vụ của các lực lượng trên địa bàn; đặc biệt là khu vực diễn ra Đại hội; đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, trong những ngày diễn ra các sự kiện của Đại hội, các lực lượng của Công an tỉnh, Công an thành phố tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm; không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ", bảo đảm tuyệt đối an toàn cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra thành công, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Phương Thúy