22:38 ICT Thứ hai, 25/01/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 269

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 250


Hôm nayHôm nay : 14558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 186952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6905035

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Đảm bảo an ninh, an toàn SEA Games 31 và Para Games 11

Thứ sáu - 04/12/2020 08:29


Tại phiên họp, đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an - đơn vị Thường trực Tiểu ban đã công bố Quyết định thành lập Tiểu ban An ninh thuộc Ban Tổ chức SEA Games 31 và công bố Quyết định của Bộ Công an về việc thành lập Tiểu ban ANTT SEA Games 31 và Para Games 11. Đồng thời, triển khai Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, an toàn SEA Games 31, Para Games 11; Báo cáo kết quả công tác của Tiểu ban đã tập trung triển khai thời gian qua; đề ra phương hướng trọng tâm thời gian tới.

Theo đó, Thứ trưởng Lương Tam Quang là Trưởng Tiểu ban ANTT SEA Games 31 và Para Games 11.

Phát biểu tại phiên họp, Thứ trưởng Lương Tam Quang ghi nhận, đánh giá cao các thành viên Tiểu ban và Công an các đơn vị, địa phương trong việc nghiêm túc tổ chức triển khai công tác chuẩn bị bảo đảm ANTT SEA Games 31 thời gian qua. Thứ trưởng Lương Tam Quang nêu rõ, SEA Games 31 và Para Games 11 là sự kiện thể thao cấp khu vực, lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra tại Hà Nội và 10 tỉnh, thành phố từ ngày 21/11 đến trung tuần tháng 12/2021; đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị, văn hóa, xã hội, ngoại giao và du lịch to lớn, góp phần tăng cường, củng cố tình đoàn kết hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân các nước ASEAN. Đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, đây là sự kiện có quy mô lớn với rất nhiều các đoàn quan chức thể thao, vận động viên tham dự, ước tính lên tới 30.000 người tới từ 11 quốc gia Đông Nam Á.

Thứ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh mục tiêu cao nhất đã được lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo là phải bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho SEA Games 31 và Para Games 11, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ về ANTT, làm ảnh hưởng đến các hoạt động của SEA Games 31 và Para Games 11.

Thứ trưởng Lương Tam Quang chủ trì phiên họp.
Toàn cảnh phiên họp.

Để đảm bảo yêu cầu đề ra, Thứ trưởng Lương Tam Quang đề nghị Công an các đơn vị, địa phương cần thống nhất nhận thức, huy động đồng bộ các lực lượng, phương tiện, triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho các hoạt động của SEA Games 31 và Para Games 11.

Thường trực Tiểu ban cần làm tốt vai trò thường trực, tham mưu tác chiến; thường xuyên rà soát, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra Công an các đơn vị, địa phương liên quan, triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch, chỉ đạo của Bộ Công an về công tác bảo đảm ANTT SEA Games 31 và Para Games 11.

Bám sát, phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức SEA Games 31 và các Tiểu ban liên quan để nắm các thông tin về nội dung, chương trình thi đấu, lịch di chuyển của các quan chức và đoàn vận động viên các nước. Trên cơ sở đó, tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn thiện các kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT SEA Games 31 và Para Games 11.

Bên cạnh đó, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an tăng cường nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động chống phá, lợi dụng tình hình để xâm phạm ANTT. Chủ động lập các phương án chi tiết về công tác hậu cần, kỹ thuật, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, hoạt động xuất nhập cảnh... góp phần để các hoạt động của SEA Games 31 và Para Games 11 được diễn ra chu đáo, trọng thị, thuận lợi, an ninh, an toàn, thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Vũ Linh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp