04:41 EST Thứ bảy, 09/12/2023

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1456

Máy chủ tìm kiếm : 42

Khách viếng thăm : 1414


Hôm nayHôm nay : 45908

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1134976

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 42293811

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Đảng ủy Công an Trung ương chúc Tết cán bộ Công an hưu trí

Thứ năm - 14/01/2021 03:22


Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương; lãnh đạo Bộ Công an; các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an và phu nhân; các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Anh hùng Lao động; sỹ quan cấp Tướng; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục, cấp Cục; các đồng chí nguyên Giám đốc Công an, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy cứu nạn, cứu hộ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc, từ tỉnh Quảng Bình trở ra.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, nguyên lãnh đạo Bộ Công an tại buổi gặp mặt.

Thông tin khái quát đến các đại biểu về tình hình an ninh chính trị, TTATXH, cũng như những thành tích mà lực lượng CAND đã đạt được trong năm 2020, Thứ trưởng Lê Quý Vương nhấn mạnh, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với Quân đội nhân dân, các ban, bộ, ngành, địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ hiệu quả của các tầng lớp nhân dân, lực lượng CAND đã thể hiện quyết tâm chính trị rất cao, nỗ lực rất lớn, hành động quyết liệt, trách nhiệm với Đảng, Nhà nước và nhân dân, thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ công tác đã đề ra và đạt được kết quả, thành tích rất quan trọng, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực, tạo dấu ấn nổi bật trong năm qua.

Thứ trưởng Lê Quý Vương thăm hỏi, chúc Tết các đại biểu tại buổi gặp mặt.

Theo đó, cùng với các sự kiện quan trọng của đất nước, lực lượng CAND đã tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, chiến sỹ Công an và các tầng lớp nhân dân về truyền thống Anh hùng vẻ vang qua 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND Việt Nam.

Đồng thời, Đảng ủy CATW cũng đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp trong CAND; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ CATW lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Bên cạnh đó, lực lượng CAND đã chủ động nắm, đánh giá, dự báo sát, đúng tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương những giải pháp cơ bản, chiến lược về bảo vệ An ninh quốc gia, phục vụ tích cực các hoạt động đối ngoại, và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Lực lượng CAND đã chủ động đi đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tham gia khắc phục hậu quả thiên tai, bão, lũ lụt, cứu nạn, cứu hộ được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Ngoài ra, đã tạo nhiều chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong ổn định bộ máy tổ chức, xây dựng đội ngũ cán bộ trong sạch, vững mạnh; tổ chức Đảng các cấp theo mô hình tổ chức mới tiếp tục được kiện toàn; các quy định, quy trình, quy chế từng bước được hoàn thiện…

Khẳng định những thành tích trên có sự đóng góp của các đồng chí Tướng lĩnh, sỹ quan cấp cao CAND qua các thời kỳ, Thứ trưởng Lê Quý Vương trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của các đồng chí đối với sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm TTATXH và xây dựng lực lượng CAND vững mạnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quý Vương kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí Tướng lĩnh, sỹ quan cấp cao cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí để lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là "thanh bảo kiếm", trung thành tuyệt đối, vô hạn với lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân.

Tác giả bài viết: Bảo Minh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp