06:06 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Điều động, bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện 30-4

Thứ năm - 12/12/2019 21:18

Buổi lễ công bố có sự tham dự của Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thuỷ, Cục trưởng Cục Y tế Bộ công an và Đại tá Lê Tấn Tới-Cục trưởng cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an.

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Tấn Tới đã trực tiếp lên trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Hồ Văn Dũng, chúc đồng chí Hồ Văn Dũng sẽ đảm đương nhiệm vụ thất tốt ở cương vị mới.

Phát biểu sau nhậm chức, đồng chí Hồ Văn Dũng hứa sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mới được giao, góp phần cùng toàn thể CBCS, bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện 30-4 hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho CBCS Công an phía Nam và người dân sống trên địa bàn khu vực cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, điều trị cho bệnh nhân.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thuỷ, Cục trưởng Cục Y tế Bộ công an lên tặng hoa chúc mừng Thượng tá Hồ Văn Dũng

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện 30-4 chúc mừng đồng chí Hồ Văn Dũng.

Đồng chí Hồ Văn Dũng (sinh ngày 9-11-1972), quê quán tại tỉnh Bạc Liêu.

Từ 1994 tới 1996 đồng chí là y sỹ khoa khám bệnh, điều trị tại Trung tâm Y tế An biên, Kiên Giang; Từ 1996-1999, công tác tại khoa Tai mũi họng – Bệnh viện đa khoa Kiên Giang ; từ 1999 tới 2002, đồng chí được cử đi học bác sĩ Chuyên khoa II tại Học viện quân Y phía Nam; Tháng 9-2005, đồng chí được Bộ trưởng Bộ công an bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an.

Đại tá Lê Tấn Tới trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Hồ Văn Dũng.

Tác giả bài viết: H.Nga