19:09 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Đoàn viên thanh niên Công an Bắc Ninh tích cực tham gia hiến máu

Thứ tư - 15/04/2020 21:18

Sáng 15/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện. Những đơn vị máu thu được sẽ bổ sung vào nguồn máu dự trữ của Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện 198 Bộ Công an, góp phần mang lại sự sống cho những CBCS và người bệnh đang cần truyền máu.

Cán bộ Công an Bắc Ninh tham gia hiến máu

Việc hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện trong thời điểm cả nước cùng chung tay chống lại dịch bệnh COVID-19 đã thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và tinh thần vì nhân dân phục vụ của mỗi CBCS Công an tỉnh Bắc Ninh và hưởng hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Thư của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể CBCS Công an nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn.

Đoàn viên thanh niên Công an Bắc Ninh đăng ký hiến máu

Sau một buổi sáng phát động, đã có 224 CBCS Công an tỉnh Bắc Ninh đã tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm chia sẻ với cộng đồng những giọt máu hồng để kịp thời cứu chữa người bệnh trước nguy cơ lượng máu cấp cứu thiếu hụt trong mùa dịch.

Cán bộ Công an Bắc Ninh tham gia hiến máu

Tác giả bài viết: P.A