22:16 EDT Thứ tư, 07/06/2023

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 445

Máy chủ tìm kiếm : 27

Khách viếng thăm : 418


Hôm nayHôm nay : 20967

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 183908

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 33819676

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Giữ vững an ninh trật tự trên vùng đất Nam Tây Nguyên

Thứ sáu - 09/07/2021 04:30


Công an Lâm Đồng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân.

Các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Trong công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, Công an tỉnh Lâm Đồng đã chủ động tham mưu cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; xử lý kịp thời các vụ việc về an ninh trật tự.

An ninh chính trị được giữ vững, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ. Tội phạm về trật tự xã hội giảm 9,44%, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 92,64%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%; công tác đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về ma túy, tham nhũng, kinh tế, môi trường được chú trọng.

Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã chủ động đấu tranh, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch, tổ chức phản động móc nối giữa các đối tượng lưu vong ở nước ngoài và trong nước hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước.

Tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 của Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Phòng Công tác Đảng – Công tác chính trị Công an tỉnh Lâm Đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc"; Bằng khen của UBND tỉnh Lâm Đồng cho 4 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...

Đại tá Trần Minh Tiến, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh 6 phương châm phải thực hiện trong thời gian tới. Yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương rà soát tiến độ thực hiện Nghị quyết, kế hoạch, các chỉ tiêu công tác đã đề ra từ đầu năm 2021.

Tác giả bài viết: Khắc Lịch

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp