11:32 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Học viện ANND hưởng ứng Tết trồng cây

Thứ ba - 23/02/2021 08:39

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Học viện ANND (25/6/1946 – 25/6/2021).

Lãnh đạo Học viện ANND và các đại biểu trồng cây tại khuôn viên nhà 3A.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện ANND nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc duy trì, hưởng ứng phong trào trồng cây mà Hồ Chủ tịch đã khởi xướng trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường đang tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của nhân loại.

Đối với Học viện An ninh nhân dân, việc trồng cây còn là hoạt động thiết thực để giáo dục, tuyên truyền cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện, đặc biệt là thế hệ trẻ hiện nay về việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường sống, môi trường học tập, làm việc xanh - sạch - đẹp cũng như học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng trồng cây tại khuôn viên quanh tòa nhà 3A - một trong các công trình mới được xây dựng.

Tác giả bài viết: PV