19:52 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Hội phụ nữ Công an Hà Giang thăm hỏi tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 21/10/2020 22:03

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Hội Phụ nữ thuộc các đơn vị Khối thi đua xây dựng lực lượng Tham mưu, Hậu cần - kỹ thuật Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Công an xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tùng Bá.

Hội phụ nữ các đơn vị Khối xây dựng lực lượng tặng quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tùng Bá.

Đoàn đã thăm hỏi hai cháu Lương Minh Nhật, sinh năm 2015 và Lương Như Mẫn, sinh năm 2017 (là anh em ruột) cả hai cháu đều bị bệnh máu trắng, hằng tháng phải đi truyền máu điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, đồng thời thăm hỏi cháu Lương Thị Thủy, sinh năm 2002 bị tật nguyền bẩm sinh.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ thuộc các đơn vị đã trao tặng mỗi cháu một suất quà với số tiền 02 triệu đồng, nguồn kinh phí do hội viên Phụ nữ trong khối tự nguyện quyên góp ủng hộ.

Đây là hoạt động từ thiện xã hội thiết thực, nhằm chung tay góp sức chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ, động viên tinh thần các cháu và gia đình nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Hiền