01:48 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Hơn 200 VĐV tham gia Hội thao chữa cháy và cứu nạn tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ sáu - 08/11/2019 17:00

Tham gia Hội thao có 30 đội PCCC cơ sở thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng chí Vũ Chí Giang, Phó Chủ tich UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa cho các Đội thi

Tại hội thao, các đội trải qua 2 phần thi: Cá nhân chạy 100m vượt chướng ngại vật chữa cháy và đội hình chạy tiếp sức 3x100m chữa cháy, cứu người, cứu tài sản. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã hoàn thành tốt nội dung, yêu cầu đặt ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vật tư và phương tiện.

Các Đội tham gia thi đấu vượt chướng ngại vật, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Thông qua Hội thao, giúp lực lượng PCCC cơ sở nâng cao kỹ năng sử dụng phương tiện, triển khai đội hình chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, thay đổi ý thức PCCC của người đứng đầu các doanh nghiệp, khả năng chỉ đạo, điều hành lực lượng PCCC cơ sở xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các tập thể và 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc.

Tác giả bài viết: Minh Hiền