10:06 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Hơn 220 cán bộ chiến sỹ Công an Bình Phước hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 23/05/2021 21:29

Tham gia hiến máu tình nguyện có 226 cán bộ, chiến sỹ đến từ các phòng, trại của Công an tỉnh. Cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu nhân đạo được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và cấp thẻ hiến máu nhân đạo. Ban tổ chức hiến máu cũng đã xịt nước sát khuẩn tay, do thân nhiệt các cán bộ, chiến sỹ đến hiến máu, đồng thời giữ đúng khoảng cách đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước tích cực hiến máu tình nguyện để cứu người.

Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 226 đơn vị máu (1 đơn vị máu tương ứng 350ml máu). Số máu sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu sống của Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy để cứu người.

Ông Nguyễn Tấn Hưng- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước trao Bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích trong hiến máu.

Đợt này, Chủ tịch UBND tỉnh và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể Phòng Hậu cần Công an tỉnh Bình Phước, Công an TP Đồng Xoài; cá nhân Thượng tá Nguyễn Văn Ngôn - Phó Trưởng Phòng Hậu cần và Đại úy Lê Xuân Chất, Cán bộ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Bình Phước đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện.

Tác giả bài viết: Minh Chính - Văn Tuyên