22:41 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Khánh thành trụ sở Công an xã đầu tiên ở Nghệ An

Thứ bảy - 21/03/2020 17:17

Tham dự buổi lễ có Thiếu Tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tương Dương; Đồng chí Trần Minh Tính, Giám đốc Ngân hàng BIDV Việt Nam Chi nhánh tỉnh Nghệ An.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Công an xã Tam Hợp.

Tháng 9/2019, trụ sở Công an xã Tam Hợp được khởi công xây dựng bằng sự hỗ trợ của Công an tỉnh Nghệ An và Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An. Sau thời gian xây dựng, công trình trụ sở Công an xã Tam Hợp đã hoàn thành trên diện tích 108 m² với tổng kinh phí xây dựng hơn 400 triệu đồng. Đây là trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn tỉnh Nghệ An được đầu tư xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tốt với Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An, cấp ủy, chính quyền huyện Tương Dương để hoàn thành xong công trình trụ sở Công an xã Tam Hợp.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở Công an xã Tam Hợp đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đối với lực lượng Công an chính quy về xã, nhất là các xã ở biên giới, vùng cao của tỉnh Nghệ An.

Trong thời gian tới, Công an tỉnh Nghệ An và Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An sẽ tiếp tục huy động các nguồn vốn xã hội hóa để đầu tư xây dựng nhiều trụ sở Công an xã ở các địa phương trong tỉnh, trước mắt ưu tiên tại các huyện biên giới, rẻo cao, nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh gặp gỡ, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã Tam Hợp.

Tại buổi lễ khánh thành, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh đã gặp gỡ, động viên 04 đồng chí Công an chính quy công tác tại Công an xã Tam Hợp. Mỗi đồng chí cần làm tốt công tác dân vận, làm quen với phong tục, tập quán của địa phương để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Dịp này, Công an tỉnh Nghệ An đã trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã Tam Hợp.

Tác giả bài viết: Đức Vũ