23:18 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Khen thưởng Công an huyện Vân Hồ bắt vụ ma túy lớn

Thứ năm - 07/01/2021 09:22

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La và đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Bí thư huyện ủy Vân Hồ tặng hoa chúc mừng Ban Chuyên án.

Trước đó, vào hồi 13h30", ngày 5/1/2021, tại khu vực bản Thuông Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Công an huyện Vân Hồ phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh, Công an huyện Mộc Châu và Đồn Biên phòng Chiềng Sơn bắt quả tang đối tượng Giàng A Lề, SN 1990, trú tại bản Thuông Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Tang vật thu giữ tại chỗ 1kg ma túy đá, 1 khẩu súng ngắn với 3 viên đạn, trong đó có 1 viên đã lên nòng cùng một số vật chứng liên quan khác. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Giàng A Lề, lực lượng Công an thu giữ thêm hơn 2.500 viên ma túy tổng hợp, 240 gam heroin; 1 khẩu súng AK, 200 viên đạn; 5 khẩu súng các loại; 2 quả lựu đạn cùng nhiều vật chứng liên quan khác.

Đối tượng Giàng A Lề và tang vật tại cơ quan Công an

Tại buổi chúc mừng, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên Ban Thường tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vân Hồ đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, mưu trí, dũng cảm, đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sỹ tham gia đấu tranh chuyên án. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Công an huyện Vân Hồ tiếp tục phát huy tinh thần đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Đinh Tùng