13:31 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh Quảng Nam

Thứ năm - 07/01/2021 09:10

Ngày 4/1, trong lễ chào cờ tháng 1/2021, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức khen thưởng, trao Kỷ niệm chương, Bằng khen, Giấy khen của các cấp cho nhiều tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đại tá Nguyễn Viết Lợi, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Lê Văn Dũng trao Kỷ niệm chương tặng 3 đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam.

Thay mặt Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Lê Văn Dũng trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” cho Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” cho Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, trao Bằng khen của Thủ tướng cho Công an huyện Hiệp Đức đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong các phong trào thi đua về xóa đói, giảm nghèo, thực hiện các chính sách dân tộc và miền núi.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an các đơn vị, địa phương tại Quảng Nam đã triển khai đồng bộ các biện pháp, tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, lập nhiều thành tích xuất sắc, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, vì bình yên cuộc sống của nhân dân.

Với những thành tích xuất sắc đó, dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng đã trao thưởng đột xuất 20 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát hình sự; thưởng đột xuất mỗi đơn vị 10 triệu đồng, gồm Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Tam Kỳ, Công an TX Điện Bàn, Công an huyện Núi Thành.

Đồng chí Lê Văn Dũng trao thưởng đột xuất cho Công an các đơn vị, địa phương có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm.
Ngoài ra, 2 đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, 5 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ứng phó khắc phục hậu quả thiên tai nhận Bằng khen của UBND tỉnh; tập thể và 1 cá nhân thuộc Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an; 1 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng” ; Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam trao Giấy khen cho Phòng Cảnh sát kinh tế về thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp.

Tác giả bài viết: Ngọc Thi