04:55 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Lực lượng Công an trắng đêm đảm bảo ANTT sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Thứ năm - 12/12/2019 04:18

Thực hiện kế hoạch của Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế về đảm bảo ANTT, trật tự ATGT sau trận chung kết môn bóng đá nam Seagame 30 giữa U22 Việt Nam và Indonesia, tối 10-12, Công an TP Huế đã triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo an toàn cho người dân, cổ động viên xuống đường vui mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam.

Công an TP Huế đã huy động 100% CBCS làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT.
Công an TP Huế bố trí lực lượng, dựng hàng rào phân luồng tại các tuyến đường trung tâm có đông người dân ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Đ. Thắng).

Sau chiến thắng giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam tại Seagame 30 của đội tuyển U22 Việt Nam, trong tối 10-12, hàng vạn người dân xứ Huế đã đổ xô ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Người dân điều khiển các loại phương tiện tham gia giao thông cùng cờ Tổ quốc, băng rôn, kèn trống ăn mừng khiến giao thông trên nhiều tuyến đường trung tâm thành phố như Hùng Vương, Lê Quý Đôn, Nguyễn Huệ, Bà Triệu, Hà Nội… bị ùn tắc cục bộ, tiềm ẩn nguy cơ TNGT.

CBCS Đội CSGT, trật tự Công an TP Huế nhắc nhở người dân điều khiển phương tiện giao thông đảm bảo an toàn. (Ảnh: Đ. Thắng).

Thượng tá Lê Viết Phương, Phó trưởng Công an TP Huế cho biết, đơn vị đã huy động 100% CSBS, phương tiện triển khai phương án đảm bảo ANTT, trật tự ATGT tại các tuyến đường này. Lực lượng Công an đã dựng rào chắn phân luồng, hướng dẫn cổ động viên đi theo các tuyến đường được quy định.

Nhiều thanh thiếu niên tụ tập đua xe được lực lượng Công an TP Huế kịp thời phát hiện.
Hàng vạn người dân xứ Huế đổ xô ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.
Trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Đội trưởng Đội CSGT, trật tự Công an TP Huế cùng đồng đội đảm bảo ATGT cho người dân, cổ động viên xứ Huế.

Ngoài làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT, Công an TP Huế đã kịp thời phát hiện, tạm giữ nhiều thanh thiếu niên quá khích, tụ tập chạy xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Anh Khoa