11:32 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3019114

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Nâng cao bản lĩnh, phẩm chất và năng lực của đội ngũ cán bộ lãnh đạo

Thứ năm - 14/01/2021 03:23

Thiếu tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND chủ trì buổi lễ. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Bùi Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an.

Các đại biểu cùng các học viên khoá học.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Minh Hưởng nhấn mạnh, học Cao cấp lý luận chính trị trở thành một tiêu chí gắn với tiêu chí đầu tiên xây dựng lực lượng CAND đó là có bản lĩnh chính trị vững vàng. Đào tạo cao cấp lý luận chính trị đã trang bị cho các học viên những nội dung kiến thức cơ bản, cập nhật đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quan điểm, kiến thức về lãnh đạo chỉ huy, kiến thức về nghiệp vụ, những vấn đề mới về an ninh, chính trị trên thế giới và khu vực, giúp các học viên làm mới kiến thức của mình.

Thiếu tướng Trần Minh Hưởng trao Giấy khen của Học viện CSND tặng các học viên xuất sắc.

Tại đây, đồng chí Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên của hai lớp học đã hoàn thành tốt khóa học, đạt kết quả cao và gửi lời cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị chức năng, đặc biệt là đội ngũ giảng viên, nhà khoa học.

Đồng thời hy vọng, sau khoá học này, các học viên tiếp tục học tập, nghiên cứu, thường xuyên tự cập nhật thông tin, làm giàu tri thức của mình, kết hợp nhuần nhuyễn giữa “học với hành”, phát huy tốt những kiến thức được học để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Tác giả bài viết: Vũ Linh