13:42 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Nhặt được tài sản, Trung tá Công an lên mạng tìm người đánh rơi

Thứ ba - 30/03/2021 21:44

Trước đó, vào sáng 24/3, trên đường đến cơ quan làm việc, đến khu vực cổng Trường THCS Minh Khai, thuộc tổ 18, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, Trung tá Lương Văn Namđã phát hiện và nhặt được chiếc túi xách da, bên trong có 1 điện thoại iPhone, tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân.

Ngay sau đó, Trung tá Nam nhanh chóng tìm cách liên hệ với chủ nhân của chiếc túi bằng cách đăng tải thông báo lên mạng xã hội.

Chị Đỗ Thị Điệp vui mừng nhận lại tài sản.

Không lâu sau, chị Đỗ Thị Điệp, SN 1990, trú tại tổ 1 phường Trần Phú thành phố Hà Giang, chủ nhân của chiếc túi xách trên đã liên hệ để nhận lại tài sản của mình.

Qua kiểm tra, đối chiếu thông tin trên giấy tờ cá nhân trùng khớp, Trung tá Lương Văn Nam đã trao trả chiếc túi cùng toàn bộ số tài sản trị giá khoảng 10 triệu đồng cho chị Đỗ Thị Điệp, trước sự chứng kiến của tập thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Trung Thực