23:48 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2020

Chủ nhật - 26/07/2020 20:47

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh”, ngày 25/7, Đoàn cơ sở Công an thị xã Vĩnh Châu, Chi đoàn Đồn Biên phòng Vĩnh Châu, Chi đoàn Quân sự thị xã Vĩnh Châu và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng, đồng loạt ra quân thực hiện Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2020 thuộc địa bàn phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).

Tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh Sóc Trăng ra quân Chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2020 tại thị xã Vĩnh Châu.

Sau lễ ra quân, hơn 40 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã tham gia thu gom rác thải ven bờ biển; tuyên truyền đến ngư dân xung quanh khu vực hạn chế sử dụng rác thải nhựa và vứt rác xuống biển.

Thông qua hoạt động trên nhằm nâng cao ý thức của ĐVTN trong việc bảo vệ môi trường biển nói riêng, môi trường sống nói chung; đồng thời tuyên truyền đến người dân, cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường biển.

Các lực lượng tham gia dọn vệ sinh khu vực bờ biển phường Vĩnh Phước.

Trước đó, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Đông, Công an xã Hòa Đông và Ban nhân dân ấp Hòa Giang tổ chức phát quang, dọn vệ sinh khu vực tuyến huyện lộ 41 (ấp Hòa Giang).

Tại đây, các lực lượng phát quang, dọn vệ sinh tuyến đường dài 5 km. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2020 và kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam; 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72020).

Tác giả bài viết: Văn Đức