22:58 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Tăng cường 220 CSCĐ giúp Bắc Giang chống dịch

Thứ năm - 20/05/2021 21:02

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Bắc Giang, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, sáng nay, 20/5, Bộ Tư lệnh CSCĐ tiếp tục tăng cường 220 CBCS để hỗ trợ Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch.

Quán triệt và giao nhiệm vụ đối với CBCS, Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh CSCĐ yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, khích lệ, động viên CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo Bộ Tư lệnh giao cho.

CBCS Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Tư lệnh CSCĐ yêu cầu Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ duy trì tổ chức lực lượng, ứng trực đảm bảo quân số, sẵn sàng hỗ trợ Công an địa phương tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT; hỗ trợ cấp uỷ, chính quyền địa phương kịp thời ngăn chặn phòng chống dịch bệnh. CBCS tham gia thực hiện nhiệm vụ phải chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan và đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn được phân công.

Trung tướng Phạm Quốc Cương thăm hỏi, động viên CBCS trước lúc lên đường.
CBCS Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ ra quân thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Công an Bắc Giang phòng, chống dịch.
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ chào tạm biệt CBCS Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ trước lúc lên đường làm nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Quỳnh Vinh – Vũ Linh