23:30 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Tặng quà thân nhân liệt sĩ CAND

Thứ ba - 27/07/2021 20:02

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho bà Tạ Thị Khánh (SN 1944), thân nhân liệt sĩ CAND có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức.

Đến thăm gia đình liệt sĩ CAND, cán bộ Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương để giành hòa bình, độc lập cho dân tộc; tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

Cán bộ Hội Phụ nữ Công an Quảng Nam tặng quà gia đình liệt sĩ CAND.

Dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã trích 6 triệu đồng từ “Quỹ heo đất” do cán bộ, hội viên tích góp hằng tháng, hằng quý để mua tivi, thuốc bổ trao tặng cho bà Khánh.

Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam để động viên thân nhân gia đình liệt sĩ CAND sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội và là động lực cho con cháu noi theo.

Được biết, thời gian sắp đến, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam sẽ triển khai sửa chữa căn nhà đã xuống cấp của bà Khánh để đảm bảo nơi ở tốt hơn cho thân nhân gia đình liệt sĩ CAND.

Tác giả bài viết: N.Thi-Q.Huy