09:50 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân liệt sĩ CAND

Thứ sáu - 16/04/2021 06:25

Liệt sĩ Phạm Đình Chiến nguyên là cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Hà Giang khi tham gia truy bắt đối tượng hình sự đặc biệt nguy hiểm đã anh dũng hy sinh năm 1992.

Sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng đã được Phòng Cảnh sát Hình sự và Ngân hàng Lienviet Postbank trao cho con gái của Liệt sĩ Phạm Đình Chiến là Thượng uý Phạm Đơn Thương, hiện đang công tác tại Công an tỉnh.

Phòng Cảnh sát Hình sự và Ngân hàng Lienviet Postbank trao sổ tiết kiệm cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Đình Chiến.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần sẻ chia những mất mát của thân nhân liệt sĩ đồng thời giáo dục truyền thống anh hùng của lực lượng, nối tiếp cha anh tiếp tục phấn đấu, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lân