17:30 EDT Thứ tư, 12/05/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 108

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 88


Hôm nayHôm nay : 18951

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 227150

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8594436

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về quyền con người

Thứ tư - 11/11/2020 20:16


Thực hiện nhiệm vụ được phân công trong Đề án “Đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân”theo Quyết định số 1309/QĐ-TTg ngày 05/9/2017 của Thủ tướng Chính Phủ; Cục đào tạo - Bộ công an tổ chức biên soạn tài liệu, tập huấn đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục CAND; góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ CAND về quyền con người, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả bảo đảm quyền con người khi thực thi nhiệm vụ.

Lớp tập huấn diễn ra từ 2-6/11.

Dưới sự trình bày của các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội và lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, lớp tập huấn đã được tiếp cận và cập nhật các thông tin căn bản từ lý luận đến thực tiễn về thúc đẩy và bảo đảm quyền con người trên thế giới và Việt Nam qua các chuyên đề như: Một số lý luận về quyền con người và giáo dục quyền con người trong hệ thống giáo dục quốc dân ở Việt Nam hiện nay; Quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về quyền con người; Các chuẩn mực quốc tế về quyền con người trong lĩnh vực tư pháp hình sự; Công ước về quyền dân sự, chính trị và việc thực thi ở Việt Nam; Các chuẩn mực quốc tế về quyền con người, Các kỹ năng cần thiết của một nhà giáo dục quyền con người...và các báo cáo chuyên đề, thực tế liên quan.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp