15:20 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Thăm hỏi cán bộ Công an huyện bị thương khi truy bắt đối tượng ma túy

Thứ năm - 17/09/2020 07:57

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Hồ Văn Mười đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, kiên quyết đấu tranh với tội phạm của Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng và lực lượng Công an huyện Đắk Song, góp phần làm trong sạch địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đại tá Hồ Văn Mười –Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông tặng quà và thăm hỏi, động viên Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về đơn vị tiếp tục công tác.

Đồng chí Giám đốc cũng ân cần động viên, thăm hỏi về tình hình sức khỏe của Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng và yêu cầu các đơn vị chức năng và Công an huyện Đắk Song tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để đồng chí Hùng yên tâm điều trị, hồi phục sức khỏe, nhanh chóng trở về đơn vị tiếp tục công tác. Đồng thời chỉ đạo Công an huyện Đắk Song khẩn trương củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng trong vụ án theo quy định của pháp luật cũng như tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ đại hội đảng các cấp, trưa ngày 14/9/2020, qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Đăk Song đã tổ chức bắt quả tang Nguyễn Tuấn Vũ (SN 1992), trú tại xã Đăk Mol, huyện Đắk Song về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 3 gói nghi ma tuý đá, 1 dụng cụ sử dụng ma tuý.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trao đổi với Bác sỹ Bệnh viện 30/4 về tình hình sức khỏe của Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng.

Trong khi truy đuổi, vật lộn, khống chế, bắt giữ đối tượng Nguyễn Tuấn Vũ, Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng đã bị thương ở phần chân (đứt dây chằng chéo gối). Ngay sau đó, Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng đã được lãnh đạo và CBCS Công an huyện Đắk Song đưa đến Bệnh viện để thăm khám và điều trị.

Tác giả bài viết: Minh Quỳnh