05:26 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Thăm hỏi, động viên gia đình 3 CBCS hy sinh tại Đồng Tâm

Thứ hai - 20/01/2020 08:50

Đoàn công tác đã chia sẻ sự mất mát, bày tỏ thương tiếc trước sự hy sinh anh dũng của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh (SN 1972), Phó Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ Đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Đại úy Phạm Công Huy (SN 1993), cán bộ Đội chữa cháy và CNCH khu vực số 3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội và Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân (SN 1992), Tiểu đội trưởng, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ Đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Đại tá Nguyễn Văn Long thắp hương cho liệt sĩ, Đại úy Phạm Công Huy.

Đại tá Nguyễn Văn Long, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu xúc động cho biết, sự hy sinh của 3 đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT là tổn thất, mất mát lớn đối với lực lượng CAND, đồng đội và gia đình. Các đồng chí là tấm gương sáng về tinh thần dũng cảm, không quản hy sinh vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Đại tá Nguyễn Văn Long và cán bộ chiến sĩ của Cục chia sẻ nỗi đau với gia đình.

Trước đó, phát huy truyền thống quý báu của lực lượng CAND, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã trang trọng tổ chức Lễ phát động học tập gương anh dũng hy sinh của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy và Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân. Tại Lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ của Cục đã quyên góp số tiền 360 triệu đồng để ủng hộ gia đình 3 liệt sĩ.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hiển, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế thăm gia đình liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân.
Cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế chia sẻ trước những mất mát của gia đình đồng chí Quân.

Tác giả bài viết: Minh Hiền - N.Thắng