15:14 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Trại giam Châu Bình biểu dương gương người tốt, việc tốt

Thứ năm - 20/02/2020 21:53

Dự Hội nghị có Trung tướng Hồ Thanh Đình, Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua số 8: Trại giam Cao Lãnh, Bến Giá, Định Thành, Kênh 5, Kênh 7, Cái Tàu, Cơ sở giáo dục bắt buộc Cồn Cát.
CBCS Trại giam Châu Bình báo công dâng Bác.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác của các tập thể, cá nhân điển hình, gương người tốt việc tốt.

Kết quả tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” hàng năm đơn vị có 99,76% CBCS hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Năm 2018, Trại giam Châu Bình được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc và nhiều tập thể, cá nhân nhận khen thưởng các cấp.
Trung tướng Hồ Thanh Đình, Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ Công an trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", giai đoạn 2015-2020.

Đại tá Phan Chí Trường, Giám thị Trại giam Châu Bình cho biết: “Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám thị của đơn vị thường xuyên quan tâm thực hiện phối hợp với đơn vị liên quan tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, nhất là thân nhân phạm nhân hiểu về chủ trương, đường lối của Nhà nước đối với người phạm tội. Tuyên truyền gương người tốt, việc tốt. Đặc biệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo an ninh, an toàn trại giam trong mọi tình huống. Qua thực hiện phong trào thi đua, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và gương người tốt, việc tốt, tiêu biểu cho phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc”.
Đại tá Phan Chí Trường, Giám thị Trại giam Châu Bình tặng hoa chúc mừng cho các CBCS có thành tích xuất sắc.
Đại tá Phan Chí Trường, Giám thị Trại giam Châu Bình trao cờ lưu niệm cho các đơn vị thuộc Khối thi đua số 8.

Dịp này, 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020 được Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ Công an tặng Giấy khen; 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc nhất được lựa chọn tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ VI của Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ Công an.

Tác giả bài viết: Trần Lĩnh