00:35 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Trao tặng “Bữa sáng cùng đồng đội” tại các điểm chốt chống dịch

Chủ nhật - 09/05/2021 21:35

Những ngày qua, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam, Công an huyện Lý Nhân đã bám địa bàn, bám cơ sở luân phiên thực hiện nhiệm vụ 24/24h tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm an ninh, an toàn các khu cách ly, khu vực phong tỏa; vừa làm công tác phòng, chống dịch, vừa bảo đảm ANTT.

Để kịp thời, chia sẻ động viên với các đồng chí, đồng đội, Chi Đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà nam đã tổ chức chương trình “Bữa sáng cùng đồng đội” trao tặng 236 suất ăn sáng cho các lực lượng tại các điểm chốt chống dịch COVID-19 tại xã Bắc Lý, Chân Lý và Đạo Lý huyện Lý Nhân.

Chi Đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Nam trao tặng “Bữa sáng cùng đồng đội” cho CBCS các điểm chốt chống dịch COVID-19.

Được biết toàn bộ kinh phí do cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên Phòng Hậu cần Công an tỉnh tự nguyện đóng góp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của đoàn viên, hội viên phòng Hậu cần nhằm chia sẻ, động viên và tiếp sức cùng cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 và bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm