00:08 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Trao tặng gần 1.000 “tai giả” tới các y, bác sỹ phòng, chống COVID-19

Thứ tư - 26/08/2020 21:38

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, với mong muốn góp sức cùng đội ngũ y, bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tích cực phát động cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị làm “tai giả” để gửi tặng đội ngũ y, bác sỹ đang trong tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ hội viên phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam làm “tai giả” gửi tặng các y, bác sỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Sau gần 1 tuần phát động, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã làm thủ công được gần 1.000 “tai giả” bằng chất liệu len sợi, dài khoảng 10 - 15cm, có đơm cúc phía sau dùng để áp vào tai, giúp các y, bác sĩ và nhân viên y tế giảm bớt khó chịu cũng như đau tai khi phải đeo khẩu trang làm việc trong thời gian liên tục nhiều giờ, nhiều ngày.

Món quà tuy nhỏ song mang lại nhiều ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát trên địa bàn tỉnh góp phần chung tay cùng lực lượng y, bác sỹ và nhân viên y tế phòng, chống dịch một cách hiệu quả.

Trước đó để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, như: tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh; phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho nhân dân; tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch gây ra và vận động 100% hội viên phụ nữ Công an tỉnh cài đặt phần mềm Bluezone.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam trao tặng gần 1.000 “tai giả” tới các y, bác sỹ và nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam và Bệnh xa, phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm