10:06 ICT Thứ hai, 22/07/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1444

Máy chủ tìm kiếm : 151

Khách viếng thăm : 1293


Hôm nayHôm nay : 39262

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2797790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 64044009

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Triển khai phương án đảm bảo ANTT Hội nghị tổng kết 10 năm xây dựng NTM

Thứ sáu - 18/10/2019 08:27


Theo kế hoạch, hội nghị sẽ bao gồm các sự kiện: Tham quan thực tế các đơn vị điển hình xây dựng nông thôn mới; Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2010-2020; Triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng nông thôn mới và Festival toàn quốc chương trình OCOP; Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới.

Quang cảnh hội nghị.

Các sự kiện được tổ chức tập trung tại khu vực Quảng trường, Nhà Văn hóa 3-2 (thành phố Nam Định). Đây là hội nghị toàn quốc nên Giám đốc Công an tỉnh Nam Định đặc biệt quan tâm chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT để hội nghị diễn ra an toàn, để lại ấn tượng đẹp đối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ngành và lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong toàn quốc.

Các đơn vị Công an trong tỉnh trực 100% quân số từ 10h ngày 14-10 đến hết ngày 20-10 để thực hiện Kế hoạch đảm bảo ANTT hội nghị.

Theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ, nhất là các phòng nghiệp vụ khối cảnh sát, an ninh và Công an các huyện, thành phố đã căn cứ kế hoạch tổng thể xây dựng, triển khai 15 phương án thành viên đảm bảo ANTT về các nội dung: đảm bảo an ninh cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về địa phương tham gia hội nghị; phương án tổ chức tấn công, trấn áp, truy quét các loại tội phạm, băng, ổ, nhóm hình sự, các tệ nạn xã hội, không để xảy ra trọng án trong thời gian diễn ra hội nghị; tăng cường công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, dịch vụ quảng cáo; kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy ở các cơ sở lưu trú, các địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị; tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự công cộng, ATGT trên địa bàn…

Trong những ngày diễn ra các hoạt động của hội nghị, Công an tỉnh Nam Định sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, phối hợp với các sở, ban, ngành trong tỉnh và Công an các tỉnh lân cận triển khai các phương án cụ thể nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành ở TW, các đại biểu tham dự hội nghị; nơi các đoàn thăm, làm việc; nơi ăn, nghỉ và nơi tổ chức các hoạt động để chương trình hội nghị diễn ra theo đúng kế hoạch. Công tác đảm bảo ANTT cho hội nghị đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật và cảnh báo những phương thức, thủ đoạn mà các đối tượng thường lợi dụng hoạt động trong thời gian diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, giúp người dân nâng cao hiểu biết pháp luật và ý thức cảnh giác, tránh bị kích động, lôi kéo tập trung đông người khiếu kiện, biểu tình…

Trong phương án đảm bảo ANTT, Công an tỉnh Nam Định còn chủ động dự kiến một số tình huống có thể xảy ra và biện pháp xử lý, giải quyết để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho toàn bộ các hoạt động của hội nghị.

Vào ngày 17-10, Công an tỉnh Nam Định sẽ tổ chức diễn tập thực binh, giao địa điểm, trách nhiệm cho các tổ, các chốt công tác nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn về ANTT cho toàn bộ địa điểm diễn ra các hoạt động của hội nghị.

Để phương án đảm bảo ANTT hội nghị diễn ra thành công, ngoài các biện pháp nghiệp vụ, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cũng quán triệt cán bộ, chiến sỹ tham gia phương án phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm chắc phương án, phối hợp chặt chẽ; giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong, có thái độ ứng xử văn minh, lịch sự đối với đại biểu, nhân dân và du khách về tham quan triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng nông thôn mới và Festival toàn quốc chương trình OCOP.

Tác giả bài viết: Bích Mận

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp