03:10 ICT Thứ hai, 27/05/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 98

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 536

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 118206

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2671930

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Trung tâm Nghiên cứu Tội phạm học và Điều tra tội phạm kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ sáu - 15/09/2017 07:59

Trải qua gần 10 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện và lãnh đạo Viện Khoa học cảnh sát cũng như sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ, Trung tâm nghiên cứu Tội phạm học và điều tra tội phạm đã khắc phục mọi khó khăn nhằm khẳng định vị thế là một trong những đơn vị nghiên cứu khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Tội phạm học và Điều tra tội phạm của lực lượng CAND và cả nước.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND tặng Băng khen của Học viện cho lãnh đạo Trung tâm.

Với sứ mệnh là cơ quan nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn tham mưu cho Bộ Công an, Chính phủ trong việc đề ra các chỉ thị, nghị quyết trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, Trung tâm đã chủ động, sáng tạo và thực hiện có hiệu quả nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Trung tâm đã chủ trì tổ chức thành công nhiều hội thảo quốc gia và quốc tế , chủ trì phối hợp biên soạn, xuất bản 50 sách, tài liệu tham khảo có giá trị; phối hợp thực hiện tham gia nhiều chương trình nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc, Liên Bang Nga, Trung Quốc và các tổ chức quốc tế về phòng chống tội phạm thực hiện nhiều chương trình tập huấn, nhiều hội thảo khoa học với sự tham gia của các chuyên gia về phòng chống tội phạm học hàng đầu trên thế giới.

Trung bình mỗi năm, cán bộ Trung tâm tham gia giảng dạy khoảng 1.700 giờ trong Học viện và 30 lớp tổ chức tại các địa phương; xuất bản nhiều ấn phẩm chuyên đề chuyên sâu về Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm; thực hiện chương trình quốc gia phòng chống tội phạm của Chính phủ.

Tác giả bài viết: Huyền Thanh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp