22:21 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Trường Cao đẳng ANND I có Phó Hiệu trưởng mới

Thứ năm - 22/07/2021 03:03

Tham dự và Chủ trì Lễ Công bố có đồng chí Thiếu tướng Bùi Văn Quyền, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Thiếu tướng Bùi Văn Quyền, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Nam Thắng được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I.
Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Nam Thắng được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Công bố, Thiếu tướng Bùi Văn Quyền, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ đã ghi nhận những cố gắng và thành tích đồng chí Trần Nam Thắng đã đạt được trong quá trình công tác và cống hiến, đồng thời bày tỏ tin tưởng bằng kinh nghiệm trong công tác, đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Tiến Phương