21:44 ICT Thứ hai, 17/05/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 694

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 674


Hôm nayHôm nay : 22156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 338247

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8705533

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Trường Đại học PCCC xét tuyển 250 chỉ tiêu hệ dân sự

Thứ ba - 27/04/2021 07:49

Đối với hệ đại học dân sự

- Điều kiện dự tuyển:Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT).

- Phương thức tuyển sinh: Đối với Đại học PCCC hệ ngoài ngành Công anTrường Đại học PCCC không tổ chức thi tuyển, lấy kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Trường Đại học PCCC phải đăng ký và dự thi kỳ thi THPT quốc gia với tổ hợp xét tuyển A00.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với tuyển sinh đại học hệ dân sự là điểm tối thiểu từng môn trong tổ hợp xét tuyển A00 đạt từ 5.0 điểm trở lên và theo quy định của Bộ Công an, Bộ GD ĐT.

Đối với hệ Trung cấp dân sự

- Chỉ tiêu: 100 chỉ tiêu ở cả 2 miền Nam và Bắc.

- Điều kiện dự tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung học Bổ túc.

-Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học PCCC không tổ chức thi tuyển mà sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT, trung học Bổ túc.

-Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với tuyển sinh trình độ trung cấp hệ dân sự là điểm tối thiểu từng môn trong tổ hợp xét tuyển A00 đạt từ 5.0 điểm trở lên và theo quy định của Bộ Công an.

Trường Đại học PCCC cho biết, hiện nay trường đã tuyển sinh được 13 khóa đại học dân sự và 18 khóa trung cấp dân sự, hơn 90% học viên tốt nghiệp đã có công việc ổn định và đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng về công tác an toàn PCCC trong các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn.


Tác giả bài viết: Huyền Thanh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp