22:41 EDT Thứ hai, 18/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Đại úy Trương Văn Thắng

Thứ ba - 20/10/2020 21:13

Đại úy Trương Văn Thắng đã dũng cảm hy sinh trong khi tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ người dân bị mất tích trong đợt mưa lũ và bão tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Như CAND Oline đã đưa tin, trước đó vào chiều muộn 17/10, trong khi đang cố gắng tìm kiếm 7 người dân ở địa phương Hướng Việt đi làm rẫy mất tích, đoạn đến Km193 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây Hướng Việt-Quảng Bình (tính từ Quảng Bình vào), đoàn tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ do UBND xã Hướng Việt thành lập đã không may bị lở núi kèm theo lũ quét.

Hậu quả, Đại úy Thắng hy sinh, Đại úy Biên phòng Lê Văn Dùy, cán bộ tăng cường làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Hướng Việt bị gãy chân trái, ông Hồ Văn Sinh, Chủ tịch UBND xã Hướng Việt bị chấn thương nặng, 4 người còn lại đến thời điểm hiện tại đang mất tích.

Tác giả bài viết: M.Hiền