16:04 EDT Thứ ba, 17/07/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 89


Hôm nayHôm nay : 1903

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45370

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1663661

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Vận dụng Nghị quyết vào nghiên cứu, giảng dạy lý luận chính trị trong các trường CAND

Thứ năm - 25/05/2017 21:29

Tham dự có đồng chí Võ Văn Phuông, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương; Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng X15; đồng chí Hà Đăng, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng- Văn hoá Trung ương.

Về phía Học viện có Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện cùng các nhà khoa học trong và ngoài ngành tham dự.

Quang cảnh hội thảo

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật- Phó Giám đốc Học viện CSND cho biết, hội thảo này, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên trong viên trong các trường CAND về những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII và Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị và việc vận những nội dung đó trong nghiên cứu phát triển lý luận trong giảng dạy và học tập Lý luận Chính trị (LLCT), trong đấu tranh phản bác những thông tin, luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực phản động để bảo vệ Đảng, Nhà nước, trước hết là bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục LLCT tại các trường CAND hiện nay.

Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Để vận dụng Nghị quyết vào nghiên cứu, giảng dạy lý luận chính trị trong các trường CAND, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông cho rằng, cần phải tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp trong tuyên truyền, học tập và giảng dạy chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh gắn với từng đối tượng cụ thể theo phương châm chủ động, linh hoạt, nhanh nhạy, kịp thời, chính xác, thuyết phục.

Chấn chỉnh hình thức đào tạo tập trung hội trường với quy mô lớn, chất lượng thấp. Phát huy tính tích cực, chủ động của học viên, sinh viên; tăng cường đối thoại, trao đổi, làm việc theo nhóm, thuyết trình đề tài; từng bước hạn chế bài giảng theo lối thuyết trình đơn thuần...

Tại hội thảo, TS Trần Hồng Quảng, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã chia sẻ về kinh nghiệm và giải pháp về đối thoại với nhân dân trong giải quyết vấn đề thực tiễn từ cơ sở.

Tác giả bài viết: Lưu Hiệp

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

  ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Nằm...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp