01:54 ICT Thứ sáu, 26/04/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 202

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81995

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2540282

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Xây dựng Cảnh sát PCCC và CNCH đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới

Thứ năm - 13/09/2018 09:29

Tại buổi Lễ, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã công bố Quyết định của Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy; công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ. Trong đó, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; 4 đồng chí Phó Cục trưởng.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố

Phát biểu tại Lễ công bố, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh cho biết, công tác PCCC và CNCH thời gian tới vẫn còn rất nhiều những thách thức đặt ra, tình hình cháy, nổ vẫn có những diễn biến phức tạp… Do đó, các đơn vị trực thuộc Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cần khẩn trương đi vào thực hiện nhiệm vụ theo mô hình tổ chức mới…; nhanh chóng đưa hoạt động của đơn vị vào ổn định, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ cho các đồng chí Phó Cục trưởng

Các đồng chí Trưởng phòng và tương đương phải thực sự gương mẫu, đi đầu, nói đi đôi với làm, quyết liệt trong chỉ đạo và hành động; có ý thức trách nhiệm cao, thực sự là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo; phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ, dân chủ để xây dựng Chi bộ, đơn vị chính quy, tinh nhuệ, trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí Trưởng phòng và tương đương Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nhận quyết định bố trí cán bộ

Đồng chí Cục trưởng đề nghị, các đơn vị nhanh chóng tổ chức rà soát lại các quy định của pháp luật về PCCC, tham mưu đề xuất chỉnh sửa, bổ sung những quy định có liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của các đơn vị Cảnh sát PCCC cho phù hợp với mô hình, tổ chức của lực lượng.

Trước mắt, nhanh chóng hoàn thành việc tham mưu cho Bộ Công an ban hành quy định về việc phân cấp nghiệp vụ PCCC và CNCH giữa Công an các cấp, bảo đảm chủ trương lấy đạ bàn cơ sở làm trọng tâm, đồng thời bảo đảm hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về PCCC, tạo điều kiện giải quyết các thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC thuận lợi nhất cho doanh nghiệp và nhân dân.


Tác giả bài viết: Minh Hiền

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp