17:22 ICT Thứ tư, 27/01/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 110

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 101


Hôm nayHôm nay : 5707

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 201943

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6920026

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng

Thứ tư - 02/12/2020 09:05


Xác định phát triển Đảng là nội dung quan trọng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Đảng ủy Công an Trung ương đã có nhiều chủ trương, biện pháp chỉ đạo đẩy mạnh phát triển đảng viên trong CAND và đặc biệt công tác phát triển Đảng tại các Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Công an Trung ương.

Đại tá Đặng Ngọc Bách phát biểu khai giảng lớp học.

Trong đó, Đảng ủy Công an Trung ương luôn chú trọng chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc và các tổ chức quần chúng làm tốt việc quy hoạch, giao việc, thử thách, bồi dưỡng, giúp đỡ các đoàn viên, hội viên ưu tú, để đưa vào diện cảm tình Đảng, tạo nguồn phát triển Đảng; giao việc, thử thách, bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị để sớm trở thành đảng viên chính thức.

Đồng thời, căn cứ hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương về giáo dục lý luận chính trị cho cảm tình Đảng, đảng viên mới nhằm giúp các quần chúng ưu tú, đảng viên mới tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất về lý luận và thực tiễn, giúp cho mỗi đồng chí nhận thức một cách cơ bản về Đảng về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; kiên định, trung thành với mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta lựa chọn; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đại biểu và các học viên lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị cho biết, lớp học lần này có gần 500 đồng chí đăng ký tham dự, đề nghị các học viên về dự học chấp hành nghiêm túc những nội quy do ban tổ chức đề ra. Đồng thời, mong muốn các đồng chí có vinh dự được tham gia khóa học này hãy biến nhận thức thành hành động, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mình trên mọi lĩnh vực công tác, học tập, rèn luyện, xứng đáng là những người đảng viên ưu tú.

Tác giả bài viết: Vũ Linh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp