04:10 ICT Thứ bảy, 19/01/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 189

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 181


Hôm nayHôm nay : 663

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53660

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2207648

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Xây dựng phong cách người Công an tỉnh Đồng Tháp

Thứ sáu - 01/09/2017 14:31

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương, Trung tướng - PGS.TS Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cùng chủ trì hội thảo.

Tham dự hội thảo, còn có các nhà khoa học, đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh: Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Định, Tây Ninh, Nam Định. Đồng Tháp là một trong 5 địa phương thực hiện điểm, triển khai Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động.

Các đại biểu dự hội thảo.

Công an Đồng Tháp đã ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngại hy sinh, gian khổ đấu tranh quyết liệt với tội phạm, lập nhiều thành tích xuất sắc. Cuộc vận động được cụ thể hoá bằng nhiều phong trào như: phong trào “5 không, 5 phải”, phong trào “3 được”, mô hình “nụ cười công sở” với phương châm “6 biết”; ký kết giao ước thi đua “Xây dựng hình ảnh đẹp Người Cảnh sát giao thông”; tổ chức diễn đàn “Công an Đồng Tháp nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”...

Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn, Giám đốc Công an Đồng Tháp phát biểu tại hội thảp.

Trung tướng, PGS.TS Lê Văn Đệ đánh giá cao các tham luận, ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, đại biểu tham dự. Đồng chí Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã gợi ý một số nội dung trọng tâm, yêu cầu Công an Đồng Tháp và các đơn vị, địa phương nghiên cứu phù hợp đưa vào thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả Cuộc vận động.

Trong đó, lực lượng Công an luôn phải chủ động trong mọi tình huống, không để bất ngờ xảy ra và đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Từ lãnh đạo đến mỗi cán bộ, chiến sĩ phải nắm vững, nhận thức được những thời cơ, thuận lợi và khó khăn để xây dựng phong cách, bản lĩnh, nhân văn của người CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Lãnh đạo, chỉ huy phải thực sự là người gương mẫu, đi đầu trong xây dựng phong cách người chiến sĩ CAND, siết chặt kỷ cương, điều lệnh và kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm cán bộ chiến sĩ vi phạm. Nhất là sai phạm về đạo đức, lối sống văn hoá ứng xử, tư thế, lễ tiết, tác phong trong thi hành công vụ, nâng cao tinh thần, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ.

Trung tướng - PGS.TS Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại hội thảo.
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, các đại biểu dự hội thảo.

Đồng thời, làm rõ được nội hàm, như thế nào là phong cách, bản lĩnh, nhân văn của người chiến sĩ CAND cũng như các tiêu chí, yêu cầu về xây dựng hình ảnh CAND ngày càng đẹp hơn trong lòng dân. Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương phải tranh thủ sự ủng hộ của cấp uỷ, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể tham gia đóng góp ý kiến, hiến kế, giải pháp thực hiện Cuộc vận động. Qua diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, xây dựng các chỉ số đánh giá sự hài lòng của người dân đối với lực lượng CAND…

Tác giả bài viết: Văn Vĩnh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp