12:51 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an Vĩnh Long tổ chức “ATM gạo” lưu động để hỗ trợ người dân

Theo kế hoạch, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức “ATM gạo” trên địa bàn 8 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 và hạn mặn.

Bộ Công an trao tặng Bộ Nội vụ Pháp vật tư y tế

Chiều 24/4, Cục Đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức buổi lễ trao vật tư y tế tặng Bộ Nội vụ Pháp nhằm hỗ trợ đối tác trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Gần 1.400 cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Lạng Sơn tham gia hiến máu

Từ các ngày 18, 19 và 25/4/2020, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Viện huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp - Đừng ngại COVID-19”.

158 cán bộ, chiến sĩ Cục Trang bị và kho vận tham gia hiến máu

Cục Trang bị và kho vận tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long đánh giá cao mô hình “ATM gạo” miễn phí của Đoàn Thanh niên Công an

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Trần Văn Rón đã trực tiếp đến thăm, kiểm tra mô hình “ATM gạo” do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức, thực hiện tại thị xã Bình Minh và ủng hộ thêm 8 tấn gạo.

Công an tỉnh Sơn La tổ chức hiến máu tình nguyện

Ngày 24/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, Công an tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Sôi nổi Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công an Quảng Nam

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, CBCS lực lượng Công an toàn tỉnh Quảng Nam đã tham gia hiến được hơn 1.000 đơn vị máu.

Công an tỉnh Thái Bình hiến hơn 1.000 đơn vị máu

Từ ngày 17 đến ngày 24/4 năm 2020, Công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Khoa Huyết học Truyền máu, bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Phát động cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT lần thứ II

Nhằm hướng tới động viên, khuyến khích các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên phản ánh trung thực, sinh động những tập thể, cá nhân tiêu biểu của lực lượng CSGT trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa, Bộ Công an đã có kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT lần thứ II năm 2020 với chủ đề: "Sắc nắng trên những tuyến đường".

Phụ nữ Công an Đồng Nai may khẩu trang tặng lực lượng phòng chống dịch

Trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường và dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Hội phụ nữ (HPN) Công an tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ Hội LHPN tỉnh may hơn 3.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn tặng cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 và nhân dân trên địa bàn.

Cấp phát CMND cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội

Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã đề xuất Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Công an huyện cử Tổ cấp phát và làm CMND lưu động đến tận nhà phục vụ cho nhân dân trong mùa dịch COVID-19.

Tuổi trẻ Công an Đồng Nai chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai vừa vận động Quỹ XHTT Tâm Nguyện Việt cùng đồng hành Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh hỗ trợ khẩu trang, găng tay y tế, đồ bảo hộ, dung dịch sát khuẩn với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Công an Sơn La giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa đá

Từ ngày 21 đến 23/4 trên địa bàn tỉnh Sơn La đã xảy ra mưa to kèm mưa đá và gió lốc gây thiệt hại lớn về tài sản, cây cối, hoa màu của người dân tại các địa bàn huyện Mai Sơn, Thuận Châu, Bắc Yên, Quỳnh Nhai, Mường La, Phù Yên và thành phố Sơn La.

Cục Công nghiệp An ninh ủng hộ huyện Mê Linh chống dịch

Chiều 24/4, đoàn công tác Cục Công nghiệp An ninh (Bộ Công an) đã đến thăm, trao tặng 1.000 khăn ướt kháng khuẩn và số tiền 70 triệu đồng tới Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch huyện Mê Linh (Hà Nội) nhằm ủng hộ các cán bộ chiến sĩ Công an và các lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 của huyện Mê Linh.

30 tổ chống dịch ở cửa ngõ Thủ đô vẫn hoạt động bình thường

Công tác kiểm tra đo thân nhiệt đối với những trường hợp nằm trong diện nghi vấn vẫn được các lực lượng chức năng tiến hành nhằm kịp thời phòng ngừa hiệu quả dịch COVID-19

Cảnh sát bảo vệ mục tiêu hiến máu và ủng hộ phòng chống dịch

Ngày 24-4, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ (CSBV) mục tiêu cơ quan đại diện Ngoại giao, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”.

Công an tỉnh Nam Định tích cực hiến máu tình nguyện

Ngày 25/4, Công an tỉnh Nam Định phối hợp Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Bệnh viện 198 Bộ Công an đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân “Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Thư của đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân tích cực tham gia hiến máu.

Chuyện ở những chốt cách ly lưng chừng núi Đồng Văn

8 Tổ công tác chốt chặn được thành lập tại khu vực cách ly ra vào thôn Pín Tủng, xã Phố Là - nơi phát hiện bệnh nhân mắc COVID-19 số 268.

Tuổi trẻ Công an Vĩnh Long tích cực hiến máu

Bệnh viện huyết học truyền máu TP Cần Thơ đã khám sàng lọc và tiếp nhận hơn 500 đơn vị máu, mỗi đơn vị từ 250 ml đến 350 ml từ cán cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Vĩnh Long.