18:39 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Bệnh viện Công an tỉnh Thanh Hóa chi viện chống dịch tại TP Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 09/07/2021 04:34

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Cục Y tế Bộ Công an, Bệnh viện Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức cho CBCS trong đơn vị đăng ký và chọn ra 5 CBCS đi tăng cường chống dịch tại TP Hồ Chí Minh gồm 2 bác sỹ đa khoa và 3 điều dưỡng viên.

Đại tá Nguyễn Quang Huy động viên các CBCS nhận nhiệm vụ tăng cường chi viện cho bệnh viện dã chiến TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Quang Huy đã đánh giá cao tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sỹ bệnh viện Công an tỉnh Thanh Hóa và tặng quà động viên các CBCS nhận nhiệm vụ tăng cường chi viện cho bệnh viện dã chiến TP. Hồ Chí Minh.

Ngay sau buổi gặp mặt, đoàn thiện nguyện “Biển xanh và những người bạn” đã trao tặng đoàn công tác 4 triệu đồng nhằm động viên các CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Minh Phương