00:37 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, động viên gia đình CBCS hi sinh tại Đồng Tâm

Chủ nhật - 12/01/2020 22:38

Cùng đi có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP. Hà Nội.

Bộ trưởng Tô Lâm đã chia sẻ sự mất mát, bày tỏ thương tiếc trước sự hi sinh anh dũng của 3 đồng chí, trong đó có Trung uý Phạm Công Huy, Thiếu uý Dương Đức Hoàng Quân, mong muốn gia quyến 3 đồng chí cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, động viên gia đình Thiếu uý Dương Đức Hoàng Quân

Trung uý Phạm Công Huy mới cưới vợ được khoảng 2 năm, có con mới vài tháng tuổi. Ngoài trách nhiệm với gia đình, vợ con, anh Huy còn phải lo toan cho em trai không được khoẻ mạnh bình thường.

Thiếu uý Dương Đức Hoàng Quân mồ côi bố từ bé, thương mẹ tảo tần, Quân ngoan hiền, chăm chỉ học hành với ước mơ phấn đấu rèn luyện vào được ngành Công an để đền đáp công ơn của mẹ. Điều đó đã trở thành sự thật khi anh thi đỗ đại học ngành Công an, trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Chiều cùng ngày, Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn công tác đến chia buồn, động viên gia đình Thượng tá Nguyễn Huy Thịnh.

Tác giả bài viết: P.Thuỷ