07:17 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CSGT giúp cháu bé 2 tuổi an toàn sau khi một mình chạy ra đường

Thứ ba - 29/06/2021 03:59

Trước đó, vào khoảng 19h30 phút ngày 27/6, tổ công tác Đội CSGT Đường Bộ Số 3 - Phòng Cảnh sát giao thông Công an Nghệ An gồm đại úy Nguyễn Anh Tuấn – Phó Đội Trưởng, Đại úy Dư Văn Trí và Thượng úy Nguyễn Đình Đồng, Cán bộ trong quá trình tuần tra trên tuyến đường Hồ Chí Minh khi đi đến Km 666+750m (Thuộc xóm 1, Nghĩa Bình, Tân Kỳ, Nghệ An) thì phát hiện 1 cháu bé gái khoảng 2 tuổi đang đi lạc một mình ở giữa đường.

Hình ảnh cháu bé chạy ra đường giữa trời tối nơi có phương tiện giao thông đông.

Thời điểm này trời tối, không có đèn đường, phương tiện đi lại nhiều rất dễ xảy ra tai nạn giao thông. Ngay lúc đó tổ công tác đã bồng cháu vào nơi an toàn và xác minh liên hệ với gia đình. Sau quá trình tìm hiểu thì được biết cháu bé nói trên của vợ chồng chị Hoàng Thị Quyên (SN 1987), trú tại xã Nghĩa Bình, Tân Kỳ.

Sau đó, tổ công tác đã cùng người dân đưa cháu về nhà của bé gái. Theo lời chị Quyên thì vào thời điểm trên vợ chồng có chút công chuyện nên để cháu chơi trong nhà. Tuy nhiên, trong quá trình chơi tại sân cháu đi ra đường lúc nào không hay.

Cháu bé được bàn giao lại cho gia đình.

Thư cảm ơn của gia đình chị Quyên gửi CSGT.

Ngay sau khi nhận con, gia đình chị Quyên đã cảm ơn trước hành động hết sức ý nghĩa của các đồng chí tổ CSGT số 3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh. Nếu không có sự giúp đỡ của các đồng chí con của chị rất có thể gặp nguy hiểm khi ra đoạn đường tối và nhiều phương tiện đi lại.

Tác giả bài viết: Bảo Linh