07:41 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CSGT nhặt được ví tìm trả lại người dân

Chủ nhật - 28/03/2021 23:20

Ngày 26/3, tổ công tác Đội CSGT số 14 - Phòng CSGT Hà Nội gồm Thiếu tá Tạ Xuân Hậu và Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn làm nhiệm vụ tại khu vực nút giao thông Nghiêm Xuân Yêm – Kim Giang (huyện Thanh Trì, Hà nội) thì bất ngờ phát hiện có một chiếc ví màu đen rơi ở dọc đường.

Anh Bùi Việt Thái nhận lại chiếc ví vô tình đánh rơi từ các chiến sĩ CSGT Hà Nội.

Tổ công tác đã nhặt lên kiểm tra và phát hiện trong ví có khoảng hơn 2 triệu đồng tiền mặt, 2 thẻ ngân hàng, 1 căn cước công dân mang tên Bùi Việt Thái (trú tại phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng một số giấy tờ cá nhân quan trọng khác của người đánh rơi. Tổ công tác ngay sau đó đã báo cáo chỉ huy đơn vị đồng thời tiến hành xác minh nhân thân người đánh rơi số tài sản trên.

Khi được tin của CSGT, anh Bùi Việt Thái không khỏi xúc động và vui mừng bởi các loại giấy tờ trên rất quan trọng đối với anh. Khi biết ví bị rơi, anh đã tìm kiếm nhiều nơi không thấy nên đã xác định sẽ mất. Rất may, các cán bộ CSGT nhặt được, đã trả lại cho anh.

Vui mừng sau khi được nhận lại tài sản của mình, anh Thái đã viết thư bày tỏ lòng biết ơn đối với hành động đẹp của Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cùng Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn.

Tác giả bài viết: N.Thắng