14:00 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Công an xã trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi

Chủ nhật - 31/01/2021 20:10

Trước đó vào ngày 21/1, Tổ công tác Công an xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, do đồng chí Thiếu tá Nông Thái Nguyên, Trưởng Công an xã làm Tổ trưởng trên đường đi công tác tại cơ sở, đã phát hiện và nhặt được một chiếc ví da màu nâu bị rơi, tiến hành kiểm tra bên trong ví có 12 triệu đồng tiền Việt Nam, 1 giấy chứng minh nhân dân, 1 giấy phép lái xe đều mang tên Nguyễn Văn Bình, tại xã Phú Tiến, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và 1 giấy chứng nhận đăng ký xe máy mang tên người khác.

Anh Nguyễn Văn Bình nhận lại tài sản từ Công an xã Tiên Kiều.

Ngay sau khi nhặt được, Công an xã Tiên Kiều đã tiến hành thông báo rộng rãi cho nhân dân trên địa bàn được biết để giúp tìm chủ tài sản.

Đến ngày 27/1, anh Nguyễn Văn Bình đã đến Công an xã Tiên Kiều trình báo nội dung sự việc mình bị mất tài sản, sau khi đối chiếu xác nhận thông tin, Công an xã Tiên Kiều đã làm thủ tục trao trả lại chiếc ví cùng toàn bộ số tiền và giấy tờ cho công dân.

Tác giả bài viết: Trung Thực – Hoàng Thái