19:24 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Công bố các quyết định về công tác cán bộ Công an tỉnh Trà Vinh

Thứ hai - 03/02/2020 20:19

Tham dự buổi lễ về phía địa phương có các đồng chí Trần Trí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ngô Chí Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng Văn Lâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh.

Thứ trưởng Lương Tam Quang, trao quyết định nghỉ chờ hưu cho Đại tá Lê Văn Việt.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang, trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưu đối với Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh kể từ ngày 1-2-2020; đồng thời trao Quyết định phân công Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh phụ trách Công an tỉnh Trà Vinh đến khi có Giám đốc mới.

Thứ trưởng Lương Tam Quang, trao quyết định, tặng hoa Đại tá Huỳnh Văn Thình (bên phải) và tặng hoa Đại tá Chu Mạnh Cường.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Lương Tam Quang cũng thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Chu Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đến nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng (Bộ Công an).

Thứ trưởng Lương Tam Quang, phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang đánh giá cao những đóng góp của Đại tá Lê Văn Việt với Công an tỉnh Trà Vinh. Là lãnh đạo chỉ huy gương mẫu, tinh thần trách nhiệm cao và tận tụy với công việc; có năng lực, kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ cũng như trong lãnh đạo, chỉ đạo; luôn chủ động, nhạy bén trong tham mưu, chỉ đạo thực hiện chức năng, nhiệm vụ của đơn vị phụ trách. Sự nỗ lực và những thành tích, cống hiến của Đại tá Lê Văn Việt được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh tặng hoa các đồng chí Lê Văn Việt, Huỳnh Văn Thình và Chu Mạnh Cường.

Về nhân sự Giám đốc Công an Trà Vinh, đồng chí Thứ trưởng cho biết, để đảm bảo hoạt động bình thường của Công an tỉnh, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định giao đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh sẽ phụ trách Công an tỉnh cho đến khi có Giám đốc mới.

Thứ trưởng Lương Tam Quang cùng các đại biểu tham dự buổi lễ.

Thứ trưởng Lương Tam Quang đề nghị đồng chí Huỳnh Văn Thình nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc lãnh đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Văn Đức