20:10 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Công bố, trao quyết định Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông

Thứ năm - 15/07/2021 08:04

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ Bộ Công an.

Về phía địa phương có đồng chí Điểu K’ré, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Đại tá Hồ Văn Mười, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, Quảng Bình.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Quang Tuyển, Phó cục Trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an đã thừa uỷ quyền Bộ trưởng Bộ Công an đã thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều chuyển công tác khác đối với Đại tá Hồ Văn Mười, nguyên Giám đốc Công an tỉnh đến nhận công tác tại Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh Đắk Nông, giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, do đã được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; điều động Đại tá Bùi Quang Thanh (SN 1977, quê quán xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông.

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao quyết định cho Đại tá Bùi Quang Thanh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đại tá Bùi Quang Thanh và Đại tá Hồ Văn Mười.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã ghi nhận những công lao đóng góp, thành tích trước đó của đồng chí Hồ Văn Mười.

“Trên cương vị công tác mới, nhiệm vụ mới, môi trường mới đang đặt ra phía trước đối với đồng chí là hết sức nặng nề, tôi tin tưởng rằng đồng chí Hồ Văn Mười sẽ tiếp tục phát huy được năng lực, sở trường sẵn có, sớm hoà nhập và tiếp cận mới môi trường mới, nhiệm vụ mới và sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Mong rằng đồng chí tiếp tục giành sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ để lực lượng Công an tỉnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới”, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chúc mừng Đại tá Bùi Quang Thanh nhận nhiệm vụ mới

Thứ trưởng Trần Quốc tỏ cũng chúc mừng Đại tá Bùi Quang Thanh vừa vinh dự được Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, Đại tá Bùi Quang Thanh là cán bộ trẻ nhưng được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt; trên mỗi cương vị công tác, dù bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao quyết định và chúc mừng Đại tá Hồ Văn Mười nhận công tác mới

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, trên cương vị mới, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh cần tiếp cận ngay địa bàn, công việc, lĩnh vực; sớm bắt nhịp ngay cùng tập thể Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo những công việc trọng tâm, trước mắt, cương quyết không để lỡ, để trễ hoặc để xảy ra tình trạng bị động, bất ngờ liên quan đến ANTT; đồng thời chỉ đạo triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực sự làm chủ trong công tác nắm tình hình, mở các đợt tấn công trấn áp các loại tội phạm nhằm tiếp tục giữ vững sự ổn định về chính trị, đảm bảo ANTT trong mọi tình huống, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Tỉnh uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng Nhân dân trong tỉnh đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đồng hành, chia sẻ và tạo điều kiện, giúp đỡ lực lượng Công an nói chung, Công an tỉnh Đắk Nông nói riêng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Các đại biểu chúc mừng Đại tá Hồ Văn Mười nhận công tác mới

Đại tá Bùi Quang Thanh (SN 1977, quê quán xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học CSND, chuyên ngành Quản lý hành chính về trật tự xã hội; học vị Tiến sỹ Luật. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, Đại tá Bùi Quang Thanh từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như Phó trưởng Phòng rồi Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, Trưởng Công an thị xã Ba Đồn. Từ tháng 4/2017 đến nay là Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

Tác giả bài viết: Văn Thành