19:10 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 191181

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Đại úy Công an nhặt được tiền rơi, trao trả cho người bị mất

Chủ nhật - 04/08/2019 23:27

Khoảng 9h45 ngày 3-8, trên đường đi làm, tại khu vực tổ dân phố 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, Đại úy Lò Văn Tuân, cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái nhặt được một túi xách trong đó có chứa nhiều tờ tiền có mệnh giá khác nhau, tổng cộng 26 triệu 100 nghìn đồng, 2 sợi dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, thẻ ATM và một số giấy tờ mang tên Quản Thị Lộc.

Ngay sau đó Đại úy Tuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị để tìm người mất đồ. Dù sáng nay trời mưa nhưng Công an huyện Trạm Tấu đã nhanh chóng xác định được người bị mất đồ là một giáo viên trên địa bàn thị trấn Trạm Tấu.

Đại úy Tuân trao trả tài sản cho người bị mất.

Sau đó, Đại úy Lò Văn Tuân đã trao trả tài sản cho người bị mất là chị Quản Thị Lộc, trú tại tổ 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu.

Nhận được tài sản đánh rơi, chị Lộc không khỏi vui mừng và xúc động, cảm ơn và ngỏ ý tặng Đại úy Tuân một số tiền nhưng đồng chí không nhận.

Theo lãnh đạo Công an huyện Trạm Tấu, Đại úy Tuân là một cán bộ năng nổ, trách nhiệm trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Hóa

Từ khóa: xác định, tài sản