14:21 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Khen thưởng các đơn vị Công an có thành tích xuất sắc

Thứ hai - 14/12/2020 08:23

Trước đó, tối 25/11, Đội Cảnh sát kinh tế quận Ngũ Hành Sơn kiểm tra phát hiện 2 đối tượng thuê người vận chuyển các bình kim loại chứa khí cười N20 (nguyên liệu để bơm vào bóng gây cười) có kích thước khác nhau vào một nhà kho tại số 87 An Thượng 17, phường Mỹ An, để cất giữ. Tiến hành kiểm tra nhà kho này, cơ quan Công an phát hiện 134 bình chứa khí cười và hơn 3.000 quả bong bóng cỡ lớn đang được cất giấu tại đây.

Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng khen thưởng Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Ngũ Hành Sơn.

Qua điều tra, các đối tượng khai nhận số bình khí cười mua của một đối tượng trên mạng, thuê xe tải chở về cất giữ và bơm vào các quả bóng cười để bán lại cho các quán bar pub trên địa bàn TP Đà Nẵng kiếm lời.

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã khen thưởng Công an quận Sơn Trà về thành tích xuất sắc trong việc điều tra bắt nhóm đối tượng trộm cắp tài sản có giá trị lớn.

Được biết, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà phối hợp với Công an các phường Phước Mỹ, An Hải Đông bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Đinh Công Tâm (SN 1984, trú phường Phước Mỹ); Nguyễn Trọng Hiếu (SN 1996, trú tỉnh Đắc Nông); Phan Tấn Anh (SN 1976, trú phường An Hải Đông). Các đối tượng này cùng với Trịnh Quang Vũ (SN 1994, trú tỉnh Đắc Lắc) đã thực hiện trót lọt 20 vụ đột nhập trộm cắp trên địa bàn quận Sơn Trà, chiếm đoạt tài sản hơn 400 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hoài Thu