20:46 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Khoảnh khắc đẹp của chiến sĩ CSGT giúp đỡ người phụ nữ bị tai nạn

Chủ nhật - 19/07/2020 22:01

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 17/7 trên tuyến đường Yên Phụ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến một người phụ nữ bị thương, máu chảy ra nhiều từ đầu. Ngay lập tức, cách xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp của một CSGT khiến khiến nhiều người chứng kiến khen ngợi.

Đại úy Nguyễn Văn Bình động viên, trấn an tinh thần người bị nạn. Ảnh: Đỗ Bình.

Cụ thể, vào thời điểm trên, người phụ nữ đang đi xe đạp trên đường Yên Phụ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ tự té ngã ra đường và bị thương nặng khiến vùng đầu chảy nhiều máu. Lúc này, Đại úy Nguyễn Văn Bình, cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường Yên Phụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành sơ cứu, cầm máu cho nạn nhân.

Chia sẻ với PV, Đại úy Bình cho biết, thời điểm đó người phụ nữ có dấu hiệu không tỉnh táo, lo lắng do bị thương ở đầu, liên tục cựa quậy. Đại úy Bình đã phải trấn an tinh thần người phụ nữ đồng thời gọi xe đưa đi cấp cứu tại bệnh viện kịp thời.

Hành động trên của Đại úy Bình thể hiện tinh thần luôn sẵn sàng “Vì nhân dân phục vụ” và góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ CSGT trong lòng người dân người dân Thủ đô.

Tác giả bài viết: N.Thắng - V.Hà