14:41 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 2876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1595665

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CAND

Kịp thời định hướng thông tin, không để các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc

Thứ tư - 17/05/2017 01:30


Thời gian qua, các thế lực thù địch, phần tử xấu triệt để lợi dụng các sự kiện kinh tế, chính trị lớn của đất nước và các vấn đề được dư luận xã hội quan tâm như Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; sự cố môi trường biển miền Trung và công tác bồi thường, khắc phục hậu quả của Formosa, những vụ án đang điều tra, xử lý…, đăng tải hàng nghìn tin, bài trên mạng Internet để xuyên tạc tình hình, kích động biểu tình, gây phức tạp an ninh, trật tự, ráo riết thực hiện âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình”.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu tại buổi làm việc.

Trước tình hình trên, Bộ Công an đã kịp thời chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nhiều kế hoạch đấu tranh với các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch chống Đảng, Nhà nước, góp phần bảo vệ thành công các sự kiện chính trị quan trọng như Kế hoạch đấu tranh ngăn chặn các thông tin xấu, độc hại chống phá Đại hội XII của Đảng, Kế hoạch đấu tranh phản bác hoạt động xuyên tạc, chống phá bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp…

Ngoài ra, Công an các đơn vị, địa phương đã kịp thời cung cấp thông tin về âm mưu, hoạt động phá hoại tư tưởng, các thông tin sai lệch của các thế lực thù địch, phần tử xấu; vạch trần hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật của các đối tượng chống đối trong và ngoài nước, góp phần định hướng dư luận, tạo được sự đồng thuận của nhân dân.

Các đại biểu tham gia ý kiến tại buổi làm việc.

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, để góp phần nâng cao hiệu quả công tác chống phá hoại tư tưởng và đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, Công an các đơn vị, địa phương cần chủ động tập hợp, cung cấp thông tin cho các cơ quan truyền thông tuyên truyền, kịp thời định hướng thông tin chính thống, không để các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc, chống phá.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng lưu ý về công tác tăng cường phối hợp giữa Bộ Công an với các bộ, ngành, địa phương; thiết lập kênh thông tin nóng để tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông về đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái và không chính thống.

Các cơ quan báo chí Công an nhân dân cần chủ động, kịp thời phối hợp với các cơ quan truyền thông bên ngoài có những bài viết nhằm định hướng dư luận, kiên quyết đấu tranh với các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch.

Tác giả bài viết: Đăng Trường

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

  ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Nằm...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp