04:40 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Lực lượng CAND có thêm 24 Phó giáo sư

Thứ hai - 28/12/2020 20:23

Năm nay, lực lượng CAND có 24 PGS, trong số này, có 22 PGS ngành Khoa học An ninh, 1 PGS liên ngành Triết học-Xã hội học- Chính trị học và 1 PGS liên ngành Cơ khí-Động lực.

Học viện ANND và Học viện CSND tiếp tục là hai cơ sở giáo dục đại học trong CAND có nhiều ứng viên được công nhận PGS nhất, tiếp đến là Đại học ANND, Đại học CSND, Trường đại học PCCC và Học viện Quốc tế, mỗi đơn vị có 1 ứng viên PGS.

Theo danh sách GS, PGS năm nay, trong 28 ngành và liên ngành, chỉ có 13 ngành và liên ngành có ứng viên đạt chuẩn GS gồm Chăn nuôi - Thú y - Thủy sản, Cơ học, Cơ khí - Động lực, Dược học, Giáo dục học, Hóa học - Công nghệ thực phẩm, Kinh tế, Sinh học, Tâm lý học, Thủy lợi học, Toán học, Vật lý học và Y học.

Các ngành, liên ngành còn lại, trong đó có ngành Khoa học An ninh chỉ có ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh PGS.

Tác giả bài viết: H.Thanh