10:11 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Tặng Giấy khen cho cán bộ Công an bị thương khi ngăn chặn đua xe trái phép

Thứ bảy - 27/06/2020 21:47

Tại chuyến thăm, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã biểu dương tinh thần quả cảm truy bắt các đối tượng đua xe trái phép và tặng Giấy khen cho đồng chí Toàn. Đồng chí giám đốc Công an tỉnh cũng thăm hỏi, động viên Thượng úy Toàn yên tâm điều trị, mau chóng hồi phục sức khỏe .

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên ân cần thăm hỏi, động viên và tặng giấy khen cho đồng chí Toàn

Trước đó, thực hiện kế hoạch Công an tỉnh Bình Dương về mở đợt cao điểm phối hợp tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn xã hội và phòng, chống tội phạm trên tuyến, địa bàn trọng điểm.

Khoảng 1h ngày 14/6, Công an thị xã Tân Uyên phát hiện tại khu vực cầu Khánh Vân đến ngã tư giao với đường DT747B-Tô Vĩnh Diện thuộc phường Thái Hòa có một nhóm hàng trăm thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện tụ tập chạy xe thành đoàn, tốc độ cao, lạng lách đánh võng, đua xe trái phép nên đã triển khai lực lượng phòng chống, ngăn chặn.

Khi lực lượng Công an đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng các đối tượng không chấp hành mà điều khiển xe bỏ chạy tán loạn. Trong lúc bỏ chạy, xe máy BKS 83P3-838.07 hiệu Satria do Văn Phước Đại (SN 2000, ngụ Sóc Trăng) điều khiển đã cố tình đâm trực tiếp vào người Thượng úy Phạm Tiến Toàn, làm đồng chí Toàn bị thương tích nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh). Nhờ được các y, bác sỹ cấp cứu kịp thời nên sức khỏe của đồng chí Toàn đang dần hồi phục.

Liên quan đến vụ án này, Công an thị xã Tân Uyên đã bắt được 45 đối tượng cùng nhiều xe tang vật để điều tra làm rõ về hành vi đua xe trái phép và gây rối trật tự công cộng. Hiện, Công an thị xã Tân Uyên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tác giả bài viết: Đức Mừng