07:51 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Tặng hơn 15 ngàn khẩu trang và nước sát khuẩn cho các điểm bầu cử

Thứ hai - 24/05/2021 08:31

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 12.500 khẩu trang và hàng trăm chai nước sát khuẩn cho 5 xã: Thượng Long, Thượng Quảng, Hương Phú, Thượng Nhật và Hương Sơn (huyện Nam Đông). Số khẩu trang này sẽ được các xã đặt tại các điểm bầu cử để khi người dân đến sẽ mang vào trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

Trao tượng trưng khẩu trang, nước sát khuẩn và tấm kính chắn giọt bắn cho lực lượng ở tuyến đầu phòng, chống dịch.
Lãnh đạo UBND xã Thượng Nhật cho hay, địa phương phần lớn là bà con đồng bào dân tộc thiểu số, vì vậy dù đã tuyên truyền rất nhiều nhưng người dân khi ra ngoài vẫn còn hay quên đeo khẩu trang. Việc đặt khẩu trang tại các điểm bầu cử, phát miễn phí cho người dân vừa ý nghĩa và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh trong ngày bầu cử.

Tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho người dân ở xã Thượng Nhật.

Đến xã Thượng Nhật, nơi có hơn 80% hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số, sau khi trao tặng quà cho một số hộ dân; Đoàn đã tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh và bầu cử. Cũng trong dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng hàng ngàn khẩu trang, hàng trăm chai nước sát khuẩn và tấm kính chắn giọt bắn cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 đóng trên địa bàn và lực lượng làm nhiệm vụ bầu cử tại địa bàn huyện Nam Đông.

Tác giả bài viết: Hải Lan